ตอนจบแล้วจ้า

ตอนจบแล้วจ้า

มาต่อกันเลยดีกว่า

หลังจากฝ่าด่านหฤโหดมาแล้ว รอบต่อไปเป็นการทำ group work ค่ะ โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มๆ ละ 4 คน กรรมการจะให้กระดาษ A4 มากลุ่มละ 6 แผ่น พร้อมกับ clip อีก 4 ตัว ส่วนโจทย์ที่ให้ทำก็คือ............ให้สร้างสะพานค่ะ และสะพานนั้นจะต้องสามารถวางปากกา white board ได้ด้วย ที่สำคัญคือ จะต้องใช้วัตถุดิบทั้งหมด ห้ามเหลือแม้แต่ชิ้นเดียว ไม่ง่ายเลยใช่มั้ยคะ แต่กลุ่มเราก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ทุกคนช่วยกันทำ ช่วนกันออกความคิดเห็น ช่วยกันตอบคำถาม ประทับใจมากๆ ค่ะ จากนั้น ก็ถึงการรอคอยอีกครั้งหนึ่งเพื่อประกาศผลผู้ที่จะผ่านเข้ารอบไฟนอลค่ะ

และแล้ว... กรรมการก็ออกมาเรียกค่ะ โดยให้คนที่มีชื่อเข้าไปในห้องกับกรรมการอีก 2 คน ส่วนที่เหลือให้อยู่กับกรรมการคนนี้ค่ะ หลังจากนั้นกรรมการคนนี้ก็ถามว่า คุณคิดว่าคุณจะได้เข้ารอบหรือไม่ โอ้โห ต้องเข้ารอบสิคะ ใช่ม้า 555 แล้วเค้าก็บอกว่า แสดงความยินดีด้วยคะ คุณได้อยู่ต่อ 555 แล้วเค้าก็นัดเวลาให้ไปสอบสัมพาษณ์รอบโหดสุดๆ (สัมพาษณ์เดี่ยว กับกรรมการ 3 คนค่ะ) ลืมบอกค่ะว่ากลุ่มเราได้เข้ารอบทั้ง 4 คนเลยน๊า ดีใจๆๆๆ

ได้เวลาแล้วค่ะ ถึงตอนนี้ต้องเข้าไปทีละคน คนละประมาณ 20 นาที  รอบนี้เหลือทั้งหมด 5 คนค่ะ เราเป็นคนที่ 3 พอดีเลย อุ่นใจมั่กมาก บรรยากาศในห้องสบายๆ ค่ะ กรรมการน่ารักทุกคนเลย คำถามก็ไม่ยากค่ะ เป็นเรื่องทั่วๆ ไปเกี่ยวกับตัวเรานี่แหละ ง่ายๆเลยค่ะ เหมือนกับว่าจะดูทัศนคติของเรามากกว่าว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดี หรือร้าย เช่น คุณคิดว่าคนจังหวัดแม่ฮ่องสอน กับ คนเชียงใหม่ต่างกันยังไง (เราบอกว่าเราเคยไปเที่ยวที่นั่นมาอ่ะค่ะ) ประมาณนี้อ่ะค่ะ แป๊บเดียวเอง 20 นาทีละ เรานะยิ้มซะแก้มปริเลย ถ้าไปแข่งกับนางงามนะ ชนะแน่นอน ร้อยเปอร์เซ็นต์ ยืนยันๆ

สุดท้ายแล้ว เราก็ผ่านค่ะ ตอนนั้นยังงงๆ อยู่เลย แต่ตอนนี้ดีใจมากๆ เลยค่ะ ในที่สุดความฝันก็เป็นจริงซะที เอาว้า แขกก็แขก ไปอยู่ไกลบ้านซักปี สองปีให้คนทางนี้คิดถึงเล่นๆ ละกันเนาะ 55 (ไม่งั้น คงต้องเกาะพ่อกับแม่กินไปอีกนานเลย)

จะได้เป็นแอร์แล้วนะค้า

p.s. ขอบคุณพระเจ้านะคะที่พาบีมาส่งยังจุดหมายปลายทาง ขอบคุณสำหรับการทรงนำ และทางเดินที่พระองค์ทรงเลือกให้ บีเชื่อค่ะว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ... ขอบคุณพ่อ แม่ น้องชายสุดหล่อ และที่ขาดไม่ได้เลย ขอบคุณย่า กับป้านายด้วยนะคะที่คอยสนับสนุนหนูมาตลอด ขอบคุณสำหรับกำลังใจทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่คอยลุ้นให้กลับมาเลี้ยงเร็วๆ ที่สำคัญ ขอบคุณลูกพี่นะคะ ที่คอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลา ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ขอบคุณสำหรับความรัก และความห่วงใยที่มีให้นะคะ

ขอบคุณมากค่ะ 

     Share

<< สัมพาษณ์ตอนที่ 2 จ้าปวดฟันอ่า ฮือฮือ >>

Posted on Thu 18 May 2006 13:16

 

 
  
 
Guaytiao
Patty
Monnart


Tears and Rain
You're still the one
ลมหายใจของเมื่อวาน
A walk to remember
You make me smile
When you are not here with me
Welcome me back
Bahrain!!!
ปวดฟันอ่า ฮือฮือ
ตอนจบแล้วจ้า
สัมพาษณ์ตอนที่ 2 จ้า
สัมพาษณ์ GULF AIR ตอนที่ 1
GULF AIRComments

Not bad at all fellas and gasall. Thanks.
Pedro   
Sat 3 Aug 2013 4:02 [4]
 

That's a subtle way of tihnknig about it.
Kazantseva   
Fri 31 May 2013 23:59 [3]
 

ว๊าวยินดีด้วยนะค๊า
ชุดที่นี่สวยมากเลยอ่ะ
กาตาร์จะเปลียน uniform แย้วว
เสียวว
พัช   
Fri 19 May 2006 18:39 [2]

ยินดีด้วยค่ะ เราก็อยากเป็นแอร์เหมือนกันนะ แต่ส่วนสูงไม่ถึง 55555
บังเอิญผ่านมา   
Thu 18 May 2006 13:46 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn